Rất có nhiều những địa điểm đẹp nhưng không phải ai cũng phù hợp túi tiền với những địa điểm đó. Vậy mới mỗi mức tiền bỏ ra bạn có thể chọn những địa điểm nào để du xuân? Hãy cùng xem những gợi ý dưới đây nhé!

1. Chi phí dưới 5 triệu đồng

Với mức chi phí này bạn không nên nghĩ đến những chuyến đi nước ngoài. Trong nước có rất nhiều những địa điểm thú vị để bạn có thể lựa chọn đi du xuân. Từ TP.HCM, bạn có thể xuôi về miền Tây, ngược lên Tây Nguyên, khám phá Tà Đùng - “Hạ Long trên cạn”, kết hợp tham quan thành phố trà Bảo Lộc. Bạn sẽ không phải tiêu tốn quá mức chi phí 5 triệu đồng đâu. Bạn có thể nghĩ đến các địa điểm khác như: Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Pleiku, Phan Thiết, Ninh Chữ, vịnh Vĩnh Hy hay đảo ngọc Phú Quốc... sẽ rất tuyệt.

2. Chi phí 5-20 triệu đồng

Bạn có thể lựa chọn các điểm tham quan Nha Trang, Phú Yên bằng máy bay; khám phá Huế - Đà Nẵng - Hội An kết hợp check-in cầu Vàng tại Bà Nà, thưởng thức show diễn Ký ức Hội An. Mức chi phí 5 - 10 triệu cũng rất thoải mái để bạn có thể sử dụng. Khu vực phía Bắc bạn có thể lựa chọn các địa điểm để thưởng ngoạn thiên nhiên hùng vỹ, ngắm mùa hoa rực rỡ trải dài khắp sườn núi cao hay du xuân lễ Phật tại Bái Đính, Yên Tử, chùa Hương...

Du Xuân ngày Tết

Có trong tay 20 triệu đồng bạn có thể lựa chọn cho mình điểm đến mà một trong các quốc gia Đông Nam Á như: Campuchia, Thái Lan, Malaysia, Singapore, Myanmar, Indonesia... để du xuân. Bạn có thể cân nhắc đến Ninh Ba để đón Tết tại Trung Quốc cũng có rất nhiều điều thú vị nơi đây dành cho bạn đấy. Nếu đi nước ngoài bạn nhớ thuê wifi du lịch của Wifi247 để có một chuyến đi tuyệt vời hơn nhé!

3. Chi phí 20-30 triệu đồng

Với mức chi phí này bạn sẽ không còn phải băn khoăn nhiều nữa. Những nước trong khu vực Đông Nam Á, Lào và Brunei có rất nhiều vẻ đẹp bí ẩn bạn có thể khám phá. Kỳ nghỉ Tết Nguyên đán bạn có thể chọn những điểm tham quan ở các quốc gia này để du xuân.

Bạn có thể cân nhắc việc thưởng ngoạn hoa anh đào Nhật Bản với chi phí chỉ từ 25 triệu đồng. Hoặc các quốc gia như: Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc là các điểm đến mang đậm nét văn hóa Tết cổ truyền để bạn có thể khám phá.