Top 6 bộ phát wifi từ sim 3G, 4G tốt nhất 2018

1. Bộ phát wifi Tenda

 • Tenda có lẽ là thương hiệu đã quá quen thuộc với chúng ta. Đây là thương hiệu cung cấp rất nhiều thiết bị liên quan đến mạng Internet với chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp. Bạn có thể lựa chọn bộ phát wifi mini du lịch trong nước này rất yên tâm.
 • Ưu điểm của bộ phát wifi Tenda đó là tính ổn định. Về thiết kế, các thiết bị lấy gam màu đen làm chủ đạo. Có thể kể tên một số bộ phát wifi của Tenda như: Tenda 4G180, Tenda 4G185, Tenda F3, Tenda N4.

Bộ phát wifi Tenda

2. Bộ phát wifi TP-Link

 • Đây là một thương hiệu của Trung Quốc. Với giá thành không quá đắt, TP-Link chiếm được thị phần không hề nhỏ ở Việt Nam. Có thể bạn chưa biết đây nhà cung cấp các sản phẩm WLAN số 1 trên thế giới.
 • Các bộ phát wifi của TP-Link rất đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Các bộ phát có giá dao động từ 500.000đ đến 3 triệu đồng. Bộ phát của TP-Link có ưu thế về pin khi nó có thể hoạt động trong 8 tiếng liên tục.

Bộ phát wifi TP-Link

3. Bộ phát wifi Huawei

 • Lại là một sản phẩm đến từ Trung Quốc. Đối với bộ phát wifi từ sim 3G, 4G thì Huawei tung ra những dòng sản phẩm cao cấp. Dù cho giá thành cao nhưng khác hàng vẫn tin tưởng bởi độ ổn định của các thiết bị.
 • Điểm nổi bật của dòng Huawei đó là khi mua bộ phát wifi này bạn sẽ được tặng kèm sim 4G trọn gói 1 năm của Mobifone hoặc Viettel. Một số dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng yêu thích có thể kể tên như: Huawei E5330 4G LTE, Huawei E5573 4G LTE, Huawei B683 4G LTE, Huawei E5770, Huawei E5786.

Bộ phát wifi Huawei

4. Bộ phát wifi Xiaomi

 • Tiếp tục là một thương hiệu nữa đến từ Trung Quốc. Là đơn vị có tiếng trong lĩnh vực công nghệ, Xiaomi cũng lấn sân sang thị trường sản xuất bộ phát wifi du lịch.
 • Khác với các ông lớn khác khi Xiaomi không thiết kế nhiều mẫu mã. Bộ phát Xiaomi có model là Xiaomi ZMI MF855 là sản phẩm duy nhất của họ. Duy nhất một sản phẩm nhưng chất lượng tốt cộng thêm bộ phát sở hữu tính năng tiết kiệm Pin nên được nhiều người yêu thích.

Bộ phát wifi Xiaomi

5. Bộ phát wifi Viettel

 • Một cái tên đến từ Việt Nam và được tất cả người dân Việt tin tưởng. Xét về chất lượng bộ phát wifi từ sim 3G, 4G của Viettel hoạt động khá ổn định. Tuy nhiên, công nghệ vẫn chưa thể nào vượt qua được những cái tên được nhắc đến ở trên.
 • Bộ phát wifi của Viettel có thiết kế chắc chắn với giá thành bình dân. Một số sản phẩm có thể kể đến như : Viettel ZTE MF60, Viettel ZTE MF63, Viettel ZTE MF65, Viettel ZTE M70.

Bộ phát wifi Viettel

6. Bộ phát wifi Netgear

 • Đây là thương hiệu của Hoa Kỳ sản xuất khá nhiều các thiết bị liên quan đến hạ tầng mạng. Đánh giá chung, bộ phát wifi của thương hiệu Netgear là dòng sản phẩm có chất lượng khá ổn định. Mẫu mã thiết kế đa dạng, sang trọng.
 • Bộ phát wifi từ sim 3G, 4G của Netgear được xếp vào dòng cao cấp. Hỗ trợ tốc độ download và upload cao. Nếu Sim 3G, 4G của bạn tốt thì không phải băn khoăn về vấn đề phát wifi của bộ phát này. Một số dòng sản phẩm bạn có thể tham khảo như: Netgear 753S, Netgear 762S, Netgear 785S, Netgear AirCard 790S.

Bộ phát wifi Netgear

Trên đây là những đánh giá của Wifi 247 muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, bạn sẽ chọn được bộ phát đi du lịch trong nước ưng ý nhất. Nếu bạn muốn thuê wifi quốc tế hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dòng sản phẩm của Wifi 247 sẽ giúp bạn có được một chuyến du lịch nước ngoài tuyệt vời nhất. Hãy chia sẻ nhiều hơn với chúng tôi nhé!