Du lịch Ba Lan nên mua gì?

1. Rượu Vodka nhãn hiệu Chopin

Đến Ba Lan nếu như chưa thử rượu Vodka nơi đây quả là một sự thiếu sót. Đặc  biệt đó là loại rượu Vodka Chopin. Đây là một trong những nhãn rượu được ưa chuộng nhất tại Ba Lan. Còn gì tuyệt vời hơn khi có một chai rượu Vodka nhãn hiệu Chopin mang về làm quà phải không nào. Nếu bạn muốn mang rượu về Việt Nam hãy tìm hiểu thêm về những quy định khi mang rượu về nước trước nhé!

Rượu Vodka nhãn hiệu Chopin

2. Sô cô la Wedel

Khách du lịch Ba Lan thường mua Sô cô la Wedel về làm quà. Đây là loại đồ ngọt rất được yêu thích. Wedel là thương hiệu bánh kẹo lớn và lâu đời nhất tại Ba Lan. Những thanh Sô cô la mang hương vị vô cùng đặc biệt khiến ai có dịp thưởng thức một lần sẽ phải nhớ mãi. Bạn có thể dễ dàng mua được Sô cô la Wedel tại các siêu thị hay cửa hàng lớn.

Sô cô la Wedel

3. Cốc được trang trí theo phong cách retro

Đây là món quà lưu niệm vô cùng ý nghĩa và độc đáo. Nếu nói đến đồ lưu niệm thì không thể không nhắc đến những chiếc cốc được trang trí theo một phong cách hoài cổ. Những chiếc cốc nhỏ xinh được làm với họa tiết vô cùng tinh xảo. Là món quà lưu niệm ý nghĩa khi đến đất nước Ba Lan. Bạn có thể tìm mua những chiếc cốc này ở các của hàng bán đồ lưu niệm.

Cốc được trang trí theo phong cách retro

4. Gwizdek

Gwizdek có thể xem là một loại nhạc cụ, những ai yêu thích âm thanh thì đây là món quà hết sức thú vị. Gwizdek là một loại còi truyền thống cho ra loại âm thanh rất đặc biệt, thường được mua để làm quà cho trẻ em. Đây cũng là một trong những món đồ lưu niệm đặc trưng để khách du lịch khi tới Ba Lan có thể mua về làm quà cho người thân, bạn bè.

Gwizdek

Trên đây là những chia sẻ để bạn có thể tham khảo đi du lịch Ba Lan nên mua gì về làm quà. Nếu chuyến đi du lịch của bạn cần wifi quốc tế hãy để Wifi 247 được đồng hành cùng với bạn nhé! Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa!