Du lịch Đài Loan tự túc

Đi du lịch nước ngoài bạn hãy nhớ cần chuẩn bị wifi du lịch từ trước. Bạn có thể thuê wifi đi Đài Loan tại Việt Nam và có thể sử dụng ngay khi đặt chân đến Đài Loan. Ngoài ra, những lưu ý dưới đây cũng vô cùng quan trọng cho chuyến đi mà bạn cần phải lưu ý:

1. Phương tiện di chuyển

Di chuyển bằng máy bay là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi du lịch Đài Loan. Có rất nhiều hãng hàng không phục vụ chuyến bay đến Đài Loan mà bạn có thể lựa chọn. Chi phí vé máy bay sẽ dao động tỏng khoảng từ 3 đến 5 triệu đồng. Nếu bạn lên kế hoạc từ trước có thể săn được vé máy bay rẻ hơn rất nhiều. Nếu bạn đặt vé sát ngày sẽ rất ít lựa chọn và khó có được giá vé tốt nhất.

2. Nơi ở tại Đài Loan

 • Nhà nghỉ: Tại Đài Loan có khá nhiều những nhà nghỉ với giá thành không quá đắt. Nếu bạn muốn tiết kiệm có thể sử dụng dịch vụ này cũng rất được. Các nhà nghỉ tại Đài Loan dịch vụ cũng rất tốt nên bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Khách sạn: Thường các khách sạn tại Đài Loan sẽ có giá dao động từ 1 đến 2 triệu đồng một đêm cho phòng 2 người. Ở khách sạn bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn so với nhà nghỉ. Bạn có thể chọn những khách sạn có view đẹp để làm điểm dừng chân cho mình.

Du lịch Đài Loan tự túc

3. Ăn uống tại Đài Loan

Khám phá ngay ẩm thực Đài Loan nhé! Nơi đây có rất nhiều những món ăn đa dạng và đặc sắc. Nếu bạn muốn ăn những món ăn truyền thống đặc trưng tại Đài Loan hãy ghé qua: chợ đêm như Ximending, Raohe, Shillin, Dongmen... 

Ăn uống ở Đài Loan cũng không quá đắt đỏ như ở phương Tây. Bạn có thể dành từ 150 đến 200 nghìn đồng cho một bữa ăn đã rất thoải mái rồi. Chi phí ăn 1 ngày của bạn cũng sẽ rơi vào tầm 500 đến 600 nghìn đồng. Đặc biệt khi tới đây bạn nhất định phải thử trà sữa nơi đây 1 lần đấy nhé!

4. Những địa điểm du lịch đẹp tại Đài Loan

Bạn hãy lên kế hoạch thời gian hợp lý để có thể đi được hết những điểm du lịch tuyệt vời dưới đây nhé!

 1. Tòa nhà Đài Bắc 101
 2. Công viên Taroko
 3. Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch
 4. Quần đảo Penghu
 5. Vườn quốc gia Yangming shan
 6. Dãy núi Alishan
 7. Bảo tàng cung điện Đài Bắc
 8. Hồ Nhật Nguyệt
 9. Biển Chishingtan
 10. Làng Cửu Phần

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Đài Loan tự túc mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin trên thực sự hữu ích dành cho chuyến đi của bạn. Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa.