Du lịch Malaysia mua gì?

1. Trà Teh Tarik

Đây là một trong những loại trà vô cùng nổi tiếng tại Malaysia. Để làm ra loại trà Teh Tarik rất kì công từ khâu thu hoạch, chế biến cho đến bảo quản. Không khó để bạn có thể tìm mua được loại trà Teh Tarik về làm quà. Bạn có thể tìm mua ở các cửa hàng hoặc dọc các con phố. Giá của loại trà này cũng không quá đắt, một bịch trà The Tarik của Malaysia rơi vào khoảng 300 nghìn đồng.

Trà Teh Tarik

2. Socola sầu riêng

Đây là đặc sản của Malaysia mà vị khách du lịch nào khi đến đây cũng phải thử một lần. Socola sầu riêng tại Malaysia mang một hương vị rất riêng mà không nơi nào có được. Vị socola hòa quyện với hương thơm đặc trưng của sầu riêng tạo nên những viên tuyệt vời mà bạn chỉ muốn ăn mãi. Socola sầu riêng có giá vào khoảng 150 đến 250 nghìn đồng cho 1 hộp.

Socola Sầu Riêng

3. Vải lụa

Đây là món truyền thống tại Malaysia rất được yêu thích. Phần lớn chúng đều được làm thủ công một cách rất tỉ mỉ. Vải chỉ in hình hoa lá, và được in lên bằng sáp ong rất đặc biệt. Đây là món quà rất ý nghĩa khi bạn đi du lịch Malaysia mang về. Đây là sản phẩm thủ công vì vậy giá mỗi khăn sẽ rơi vào khoảng 400 đến 800 nghìn đồng.

Vải lụa Malaysia

4. Quà lưu niệm

Rất nhiều những món quà lưu niệm ở Malaysia để bạn có thể lựa chọn. Qùa lưu niệm ở đây rất phong phú và đa dạng. Những món quà như: mô hình tháp đôi, móc chìa khóa, dây chuyền, lắc tay... nhỏ xinh là món quà rất đẹp. Rất nhiều những con phố bán quà lưu niệm với giá chỉ vào từ 50 đến 200 nghìn đồng. Hãy lựa chọn những món quà thật xinh xắn để tặng cho những người thân yêu của mình nhé!

Quà lưu niệm Malaysia

Trên đây là những gợi ý đi du lịch Malaysia mua gì về làm quà mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hãy chuẩn bị mọi thứ và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình thôi nào. Nếu cần wifi quốc tế cho chuyến đi hãy để Wifi 247 được đồng hành cùng với bạn nhé! Chúc bạn có một chuyến đi thật vui vẻ và ý nghĩa!