Ra mắt sản phẩm vào đúng mùa du lịch và World Cup 2018, dịch vụ cho thuê wifi quốc tế WIFI247.VN mang đến chương trình ưu đãi khủng dành cho các khách hàng đặt hàng trong thời gian từ 15/6/2018 đến 15/7/2018. Theo đó, các khách hàng đặt hàng trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ được giảm giá 15% cho tất cả các quốc gia, và đặc biệt giảm 20% cho wifi đi Nga, MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN cho toàn bộ các đơn đặt hàng tại Việt Nam.

Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm WIFI247 có gì HOT:

Bộ phát Wifi247 gồm những gì? Cách sử dụng như thế nào?

-    Thiết bị phát wifi: đây là thiết bị trực tiếp phát wifi có kích thước nhỏ gọn chỉ như một chiếc điện thoại, trên thân máy có nút mở/tắt để bạn khởi động/tắt máy khi cần thiết. Trên thân máy sẽ có tên ID và Password của thiết bị phát wifi. Bạn chỉ cần mở thiết bị lên, bật wifi trên điện thoại/máy tính, tìm thiết bị và nhập mật khẩu. Như vậy là bạn đã có thể kết nối internet và sử dụng thoải mái.
-    Ổ cắm du lịch (travel adapter) và dây sạc: dùng để sạc thiết bị, ổ cắm tương thích với hầu hết quốc gia.
-    Giấy hướng dẫn sử dụng và cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Wifi247 khi đang ở nước ngoài.

Wifi247 phù hợp với những ai?

Wifi247 phù hợp với hoạt động du lịch theo nhóm (từ 3-5 người) và cần dùng wifi cho các hoạt động như: tìm đường, tìm kiếm thông tin trên mạng internet, giữ liên lạc với người thân, cập nhật tin tức mới hay những hình ảnh của chuyến đi du lịch qua những trang mạng xã hội hay phương tiện thông tin đại chúng, gửi/nhận mail duy trì công việc ngay cả khi đang đi du lịch…

Ngoài ra, nếu bạn đi công tác hoặc du lịch một mình nhưng không muốn mua sim quốc tế do bạn vẫn muốn roaming sim Việt Nam để giữ liên lạc cho các trường hợp khẩn cấp nhưng phí data roaming lại quá đắt đỏ, hoặc gặp khó khăn khi mua sim quốc tế vì yêu cầu nhiều thủ tục phức tạp... Khi đó Wifi247 chắc chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Ưu điểm vượt trội của Wifi247: dễ sử dụng, không cần cài đặt hay cấu hình; kích thước nhỏ và nhẹ; màn hình có hiển thị quốc gia, mức tín hiệu, pin, dung lượng sử dụng, số thiết bị đang kết nối; kết nối cùng lúc lên đến 5-8 thiết bị trong 12 giờ sử dụng liên tục; dung lượng pin 5350mAh có thể dùng thay thế cho sạc dự phòng khi cần thiết.

WIFI247 sẽ là giải pháp hữu hiệu giúp bạn kết nối với cả thế giới khi đi du lịch!

Thông tin liên hệ tư vấn và đặt hàng:
Hotline hoặc Zalo: 0903.21.01.01
Facebook: https://www.facebook.com/Wifi247/
Website: https://wifi247.vn 
Văn phòng Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà iNET số 247 Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng HCM: Tầng 3, tòa nhà Toong số 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp. HCM (khai trương từ 1/7/2018)