Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, internet đã trở thành một yếu tố vô cùng quan trọng trong tất cả mọi mặt của cuộc sống: làm việc, kinh doanh, học tập, giao lưu, kết bạn … Nhưng nó lại không hoàn toàn giải quyết được những rắc rối của những bạn thường xuyên phải di chuyển, đi công tác nhất là công tác nước ngoài, người làm việc tự do luôn cần sự kết nối internet.

Đặc biệt, nhất đó là những bạn nào đã phải trải qua những ngày mất kết nối internet khi ở nước ngoài, việc kết nối mạng wifi công cộng ở nước ngoài thường gặp rất nhiều khó khăn bởi rất nhiều lý do, chẳng hạn như bạn phải tìm chỗ mua sim, phải thực hiện rất nhiều công đoạn phức tạp mới có thể kết nối được. Hơn nữa chi phí để trả cho những nghiệm internet ở nước ngoài thường khá cao và không thỏa đáng, đôi khi nó thực sự rắc rối khi mà bạn đang cần kết nối internet gấp.

Thấu hiểu được sự khó khăn khi kết nối internet này của khách hàng thì có một loại hình dịch vụ mang tên cho thuê wifi du lịch (Wifi bỏ túi – một thiết bị nhỏ gọn đảm bảo bạn luôn có Internet để thực hiện mục đích kết nối với thế giới) ra đời đã có thể giúp bạn giải quyết được tất cả những khó khăn nêu trên. Vậy thì làm sao có thể thuê và sử dụng dịch vụ hay ho và tuyệt vời như thế?

Wifi247 là dịch vụ cho thuê bộ phát wifi đi nước ngoài với giá cả rất hợp lý, và sẽ giúp bạn giải quyết được những thắc mắc, những mối bận tâm, lo lắng ở trong tìm kiếm của bạn.

Làm thế nào để luôn có wifi khi đi nước ngoài 1

Wifi247 là dịch vụ chuyên cho thuê wifi du lịch quốc tế ở Việt Nam. Câu chuyện khai sinh của Wifi247 có khá nhiều điều thú vị. Tiền thân là công ty chuyên làm về dịch vụ công nghệ viễn thông, được khá nhiều khách hàng trong cả nước tin tưởng về các dịch vụ mà công ty cung cấp. Qua lời gợi ý của khách hàng, cũng như những chia sẻ khó khăn mà khách hàng gặp phải khi đi du lịch nên anh Trần Đức Lương - Giám đốc đã nảy sinh ra ý tưởng: "Tại sao công ty mình lại không phát triển dịch vụ cho thuê wifi du lịch quốc tế này giành cho những khách hàng thường xuyên phải đi công tác, du lịch nước ngoài?" Điều này không chỉ giúp cho những khó khăn của khách hàng được giải quyết mà còn là cách công ty thể hiện tâm tình của mình đối với khách hàng đã gắn bó với công ty suốt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, wifi247 không phải là đơn vị duy nhất trên thị trường cho thuê wifi du lịch quốc tế bởi trước đó cũng có khá nhiều đơn vị khác đã cho ra đời các trải nghiệm từ dịch vụ vụ cho thuê thiết bị thuê phát wifi di động. Ra đời sau nhưng với sự tận tâm với khách hàng của mình thì wifi247 luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất:

6 trải nghiệm bạn có được khi sử dụng dịch vụ của Wifi247

  1. Giá cả hợp lý, tiết kiệm: Chỉ từ 25.000đồng/người/ngày.
  2. Dung lượng không giới hạn, tha hồ Zalo, Facebook, Viber... khỏi lo cước roaming điện thoại.
  3. Không lo hết pin: dung lượng 5350mAh cho thời gian sử dụng lên tới 15 giờ.
  4. Nhỏ gọn tiện dụng, dễ dàng để trong túi xách, ba lô du lịch...
  5. Kết nối cùng lúc lên tới 5 thiết bị, bao gồm: smartphone, laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh.
  6. Vùng phủ sóng rộng khắp lên tới trên 100 quốc gia.

Với những điều tuyệt vời trên đã đủ thôi thúc bạn sử dụng dịch vụ của wifi247 thì mọi chi tiết và nhu cầu, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 19001568 hoặc

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Vp Hà Nội: Tầng 7 - Tòa nhà iNET, 247 Cầu Giấy, Hà Nội - 0903.21.01.01
Vp Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 3 - Tòa nhà Toong, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh - 0914.261.999