Chủ đề: Nên hay không nên thuê wifi đi nước ngoài của Wifi247?

Mỗi lần đi du lịch nước ngoài thì điều gì khiến cho bạn cảm thấy ngại nhất? Mua sim 3G thay vào lắp ra xong nhiều khi đi cả chuyến về xong chưa dùng hết dung lượng bạn có thấy phí hay không? Chưa kể nói đến việc mỗi lần đi lại mua 1 sim nó khiến cho bạn không chỉ tốn kém mà khi vứt sim đi thì lại không được thân thiện với môi trường.

Ngày nay, khi mà công nghệ ngày càng phát triển bạn có khá nhiều thiết bị điện tử cần kết nối mạng internet để liên lạc, kết nối, làm việc. Mấy năm gần đây thì xu hướng thuê wifi đi nước ngoài đang được phát triển ngày càng mạnh. Wifi247 là một trong những dịch vụ đó, mặc dù mới về Việt Nam nhưng wifi247 đã xâm nhập mạnh mẽ và thị trường Việt.

Nên hay không nên thuê Wifi đi nước ngoài của Wifi247 1

Thật ra mà nói thì mỗi lần đi du lịch, công tác ở nước ngoài thì việc ngại nhất là việc phải mua SIM 3G. Phiền toái nhất ở chỗ phải tìm chỗ mua, nếu có ở sân bay thì tốt nhưng nếu không có thì điều này rất mất thời gian. Hơn thế để mua thì còn phải trình hộ chiếu, khai báo đầy đủ các thông tin thì mới có thể mua sim, rồi lại phải chọn gói cước dung lượng phù hợp. Lỡ mà có việc gấp chuyển sang quốc gia khác, hay xong việc sớm được về thì lại thừa phần dung lượng đã đăng ký, thật lãng phí. Nhiều khi đang dùng hết dung lượng còn không biết nạp tiền ra sao, mua thêm sim thì cũng khó. Lại thêm cả việc phải tháo sim ra vào nữa nghĩ đến thôi mà cũng thấy khá oải.

Chính vì thế, Wifi247 ra đời là rất phù hợp với nhu cầu thị yếu của người dùng. Vậy thì khi mà trên thị trường có khá nhiều nhà cho thuê cục phát wifi du lịch nước ngoài thì tại sao lại phải dùng dịch vụ của Wifi247? Wifi247 hoạt động như thế nào?

Wifi247 là gì?

Wifi247 là bộ định tuyến Wi-Fi di động bỏ túi cho khách du lịch, cung cấp cách dễ dàng và tiết kiệm nhất để kết nối Internet ở bất cứ đâu trên thế giới thông qua mạng 4G / LTE của quôc gia bạn đang ở đâu, tiết kiệm chi phí chuyển vùng.

Wifi247 hoạt động với công nghệ SIM-Free ảo cho phép mô phỏng SIM cục bộ thay vì sử dụng mạng chuyển vùng, cho phép truy cập vào tôc độ địa phương và kết nối tôc độ cao và ổn định như thể bạn có SIM cục bộ từ mỗi quốc gia.

Cách đặt và sử dụng Wifi247 rất đơn giản

Truy cập website: https://wifi247.vn. Đặt và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất với bạn. Quí khách vui lòng đặt đơn hàng trước 5 ngày để WiFi 247 sắp xếp phương thức vận chuyển thiết bị đến tay quí khách trước 1 ngày khởi hành.

Đơn vị vận chuyển của WiFi 247 sẽ giao hàng trước 1 ngày quí khách khởi hành và thu tiền trực tiếp (Nếu quí khách chưa chuyển khoản).

Đến nước ngoài, bạn chỉ việc bật cục wifi247 lên và xài wifi. Khi về nước 1 ngày, quí khách vui lòng ra bưu điện gửi CPN cho WiFI 247 theo địa chỉ văn phòng của chúng tôi:

 • Vp Hà Nội: WiFi 247 - Tầng 7, tòa nhà iNET, 247 đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, HN.
 • Vp Hồ Chí Mình: WiFi 247 - Tòa nhà Toong, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Tp HCM

Đơn giản vậy thôi.

Nên hay không nên thuê Wifi đi nước ngoài của Wifi247 2

Tại sao phải dùng dịch vụ cho thuê wifi du lịch nước ngoài của Wifi247?

Trên thị trường hiện tại có khá nhiều nhà cung cấp thiết bị wifi di động, khi sang nước người bạn cũng có thể tự thuê wifi, nhưng tại sao bạn lại phải thuê wifi du lịch nước ngoài của wifi247? Đó là vì:

Ưu điểm của Wifi247

 1. Rất dễ sử dụng, không cần cấu hình.
 2. Kích thước nhỏ và nhẹ giống iPhone 5.
 3. Màn hình có hiển thị quốc gia, mức tín hiệu, pin, dung lượng sử dụng và đếm bao nhiêu thiết bị đang kết nối.
 4. Kết nối an toàn 100%, được mã hóa - kết nối có mật khẩu.
 5. Giá siêu cạnh tranh với các gói cước linh hoạt.
 6. Kết nối được chia sẻ - Kết nối WiFi lên đến 5-8 thiết bị cùng một lúc.
 7. Giá tương tự cho các quốc gia + 110 - bạn giữ num gọi Whatsapp hoặc Voip
 8. Ngày Internet không giới hạn - Tối đa 500MB tốc độ 4G LTE và sau đó tải xuống không giới hạn
 9. Tốc độ 4G LTE - Tốc độ tải lên tới 150Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps. 12 giờ sử dụng liên tục
 10. Pin 5350mAh
 11. Sạc qua USB - Các khoản phí vơi bất kì bộ sạc USB trên tường, xe hơi, máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay nào
 12. SIMFree - Không sử dụng chuyển vùng, Mô phỏng SIM địa phương. Công nghệ SIM ảo

Nhược điểm của Wifi247

 • Tốc độ mạng wifi phụ thuộc vào hạ tầng di động tại mỗi quốc gia mà bạn đến và từng vùng sóng sẽ không ổn định, mất kết nối… (Như tàu điện ngầm, vùng núi / biển / sâu xa, sa mạc…). Bạn chỉ cần hạn chế dùng ở những khu vực này thì đây thực sự không phải là một nhược điểm quá lớn của wifi247.
 • Trong trường hợp hết dung lượng nhanh 4G, sau 0h thiết bị mới được nạp thêm. Vậy thì khi không sử dụng thiết bị nào thì bạn nên tắt kết nối của thiết bị đó để có thể tiết kiệm cho chính mình.

Đừng bỏ lỡ thuê wifi đi các nước