Hiện nay dịch vụ cho thuế wifi đang phát triển nhanh chóng nhằm mục địch phục vụ khách du lịch nước ngoài đơn giản hóa việc sử dụng internet tại các quốc gia khác trên toàn thế giới. với nhu cầu ngày càng lớn của khách du lịch hiện này WIFI247 cung cấp dịch vụ cho thuê cục phát wifi ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. 

Thuê cục phát wifi ở Hà Nội


Dịch vụ cho thuê cục phát WIFI ở Hà Nội của WIFI247 mục đích phục khách hàng đi du lịch nước ngoài có nhu cầu sử dụng mạng internet trong khi du lịch đơn giản nhất, giúp giảm thời gian chuẩn bị cũng như là tiết kiệm chi phí cho khách hàng của WIFI247. 
Với giá tối đa chỉ khoảng 200.000đ/ngày quý khách có thể thuê thiết bị phát WIFI và quý khách có thể mang đi bất cứ quốc gia nào mà quý khách đi du lịch, quý khách chỉ việc cầm thiết và đi du lịch thôi, các công đoạn cài đặt WIFI247 đã làm hết cho quý khách rồi.

Wifi 247 áp dụng 4 bước để thuê bộ phát phát wifi.

  • Bước 1: Truy cập website: wifi247.vn, liên hệ hotline: 19001568 hoặc đến trực tiếp văn phòng Hà nội: Tầng 7-Tòa nhà iNET, 247 Cầu Giấy, TP. HCM: Tầng 3-Tòa nhà Toong, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
  • Bước 2: Bạn nhận bộ phát WiFi247 tại Văn phòng của chúng tôi hoặc tại địa chỉ của bạn.
  • Bước 3: Tận hưởng chuyến du lịch cùng WiFi247 với tốc độ 4G siêu nhanh.
  • Bước 4: Bạn hoàn trả lại bộ phát WiFi247 sau chuyến du lịch vui vẻ.

Tại sao phải thuê WIFI đi du lịc nước ngoài?

Thứ nhất: quý khách thuê WIFI ở trong nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng quý khách sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết của WIFI247.
Thứ hai: Quý khách có thể đến trược tiếp văn phòng giao dịch của WIFI247 để xem trực tiếp thiết bị phát WIFI và hướng dẫn sự dụng chi tiết. ngoài ra quý khách có thể hoàn toàn giao dịch onlinne thông qua mạng internet, điện thoại sau khi đồng ý thuê quý khách chuyển khoản cho WIFI247 phí dịch dụ và phí đặt cọc thiết bị, WIFI247 sẽ gửi thiết bị đến địa chỉ mà quý khách đã đăng ký nhận hàng với WIFI247
Thứ ba: Như các quý khách đã biết hầu hết các nước bây giờ đều có những điểm WIFI công cộng bao gồm miễn phí và trả phí. Nhưng để sử dụng internet tại các điểm này thì quý khách cần phải tìm đến những nới có WIFI. Hơn nữa, tại các điểm này kết nối internet sẽ rất khó khăn bởi những lý do sau đây:

  • Số lượng kết nối quá đông.
  • Tốc độ không ổn định phụ thuộc vào số người dùng và tốc độ gói dịch vụ internet.
  • Có thể sẽ phải trả một khoản phí không hề nhỏ.
  • Không có không gian riêng tư khi cần thiết.
  • Bị giới hạn tốc độ truy cập.
  • Kết nối không an toàn đấy có thể là lỗ hổng để các hacker có cơ hội tấn công thiết bị của bạn thông qua mạng WIFI công cộng nhằm mục ăn cắp dữ liệu, tài khoản khoản ngân hàng và nhiều thông tin cá nhân khác của quý khách.

Thứ tư: đối với việc mua SIM của nhà mạng địa phương, mua sim nhà mạng địa phương cũng rất là khó khăn bởi nhiều thủ tục và nó có hạn chế là các bạn cũng chỉ được internet với một lưu lượng nhất định gống như các gói internet mà các nhà mạng trong nước đang triển khai, và tốc độ cùng với độ ổn định của các gói mobile internet không cao. Ngoài ra, một trở ngại vô cùng lớn đó chính là bất đồng ngôn ngữ bạn rất khó thực hiện việc mua SIM địa phương. trường hợp xấu nhất quý khách có thể mua được SIM và không thể sử dụng mạng internet vì SIM đó không có gói internet hoặc với một lưu lượng data rất nhỏ khoảng một vài chục đến vài trăm Mb data.
Thứ năm:  còn một cách thứ 3 là dùng dịch vụ chuyển vùng dữ liệu (data roaming) của nhà các nhà mạng di động Việt Nam nhưng rất ít người dùng vì mức giá cho dịch vụ này quá cao. Nhà mạng Viettel sẽ tính 64.500 đồng cho 1 Mb truy cập còn Mobifone thì tính đến gần 230.000 đồng cho 1Mb truy cập.

Như vậy WIFI247 đã đưa ra 5 lý do tại sao nên thuê cục phát wifi ở Hà Nội để đi du lịch nước ngoài mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ: Số điện thoại: +(84) 903.21.01.01 hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch Tầng 7, tòa nhà iNET, 247 Cầu Giấy, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam, Quý khách cũng có thể phản hồi chất lượng dịch qua Email: cskh@wifi247.vn. 

Cảm quý khách đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Chúc quý khách có chuyến đi du lịch cùng gia đình và người thân vui vẻ nhất!