Hiện nay có vấn đề hâu hết các khách du lịch đi nước ngoài nói chung và Malaysia nói riếng đó là việc sử dụng internet trong khi đi du lịch. Hiện nay khách đi du lịch có 2 phương pháp chính để kết nối internet tại các nước sở tại đó là: Wifi công cộng miễn phí hoặc tính phí và mua sim của nhà mạng địa phương.

THUÊ WIFI DU LỊCH ĐI MALAYSIA

thuê wifi du lịch malaysia

Cả hai hình thức trên đều có nhược điểm rất lớn

Đối với wifi công cộng: không phải ở nơi đâu cũng có, kết nối tốc độ không ổn định do nhiều yếu tố như: môi trường, số lượng thiết bị kết nối, dung lương của gói internet hạn chế…

Đối với phương thức: mua SIM nhà mạng địa phương nếu điện thoại của bạn là phiên bản của một nhà mạng hay chỉ danh cho thị trường nào đó chẳng hạn như máy dành cho thị trường Việt Nam phiên bản của nhà mạng Viettel thì bạn bạn sẽ không thể sử dụng SIM địa phương hơn nữa SIM địa phương với các gói mobile internet có dung lượng ít ỏi và giới hạn băng thông tương tự như các gói 3G, 4G mà mà các nhà mạng Việt Nam cũng đang áp dụng mà cước phí của các gói mobile internet này rất cao.

Vậy phải làm sao khi bạn cần internet ổn định tốc độ cao trong khi đi du lịch ở Malaysia?

Hiện tại wifi247.vn đang cung cấp dịch vụ cho thuê cục phát wifi đi Malaysia với giá chỉ 130.000đ/ngày các bạn sẽ có một trải nghiệm internet vô cùng tuyệt với chuẩn 4G LTE có tốc tải xuống theo1 50Mb/s và tốc độ tải lên đến 50Mb/s như vậy các bạn có thể thấy được những nhu cầu cơ bản nhất như tải ảnh lên MXH, gửi email kiểm tra, báo cáo công việc hay là bạn có thể xem những video trên Youtube mà không gặp tình trạng giật lag.

Thông tin chi tiết thiết bị phát wifi du lịch Malaysia

  • Kết nối an toàn 100%, được mã hóa - Kết nối có mật khẩu
  • Kết nối được chia sẻ - Kết nối WiFi lên đến tối đa 8 thiết bị cùng một lúc.
  • Ngày Internet không giới hạn - Tối đa 500MB tốc độ 4G LTE và sau đó tải xuống không giới hạn Tốc độ 4G LTE - Tốc độ tải xuống tới 150Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps, 12 giờ sử dụng liên tục.
  • Pin 5350mAh Sạc qua USB - Các khoản phí vơi bất kì bộ sạc USB trên tường, xe hơi, máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay nào
  • Không sử dụng chuyển vùng, Mô phỏng SIM địa phương.

 

Wifi 247 áp dụng 4 bước để thuê bộ phát phát wifi.

  • Bước 1: Truy cập website: wifi247.vn, liên hệ hotline: 19001568 hoặc đến trực tiếp văn phòng Hà nội: Tầng 7-Tòa nhà iNET, 247 Cầu Giấy, TP. HCM: Tầng 3-Tòa nhà Toong, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
  • Bước 2: Bạn nhận bộ phát WiFi247 tại Văn phòng của chúng tôi hoặc tại địa chỉ của bạn.
  • Bước 3: Tận hưởng chuyến du lịch cùng WiFi247 với tốc độ 4G siêu nhanh.
  • Bước 4: Bạn hoàn trả lại bộ phát WiFi247 sau chuyến du lịch vui vẻ.