Thuê wifi du lịch đi Thái Lan

Bạn đang cần thuê wifi đi du lịch Thái Lan nhưng bạn vẫn chưa biết thuê ở đâu và giá cả như thế nào? ở bài viết này WIFI247 sẽ đưa ra những thông tin hữu ích nhất để các bạn có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp với bạn.

Đầu tiên chúng tôi sẽ liệt kê những khó khăn khi bạn sử dụng internet tại Thái Lan. Hiện tại đi du lịch có 2 phương pháp chính để sử dụng internet đó là: kết nối tại các điểm truy cập WIFI miễn phí và sử dụng SIM địa phương cả hai phương pháp đều có nhược điểm vô cùng lớn và bất tiện cho khách du lịch.

Sau đây là nhược điểm của 2 phương pháp kết nối đã nêu ở trên:

WIFI công cộng: đây là dịch có thể miễn phí hoặc tính phí có kết nối thường không ổn định do các nguyên nhân sau: khoảng cách quá xa, có quá nhiều người kết nối, dunng lượng gói internet có tốc độ thấp, một số router phải đổi địa chỉ IP mới có thể truy cập mạng internet điều này không phải ai cũng làm đc nếu không có kiến thức về công nghệ thông tin…

Dùng SIM địa phương: bạn không nắm rõ được về các loại SIM cũng như các gói mobile internet rất khó có thể chọn được SIM phù hợp, các gọi mobile internet có giá cả cao dung lượng ít bị bóp băng thông tương tự như các nhà mạng Việt Nam đang làm, thể mất sóng yếu sóng bất thường…

Vậy phải làm sao khi bạn cần internet ổn định tốc độ cao trong khi đi du lịch ở Thái Lan?

Hiện tại wifi247.vn đang cung cấp dịch vụ cho thuê cục phát wifi đi Thái Lan với giá chỉ 110.000đ/ngày các bạn sẽ có một trải nghiệm internet vô cùng tuyệt với chuẩn 4G LTE có tốc tải xuống theo1 50Mb/s và tốc độ tải lên đến 50Mb/s như vậy các bạn có thể thấy được những nhu cầu cơ bản nhất như tải ảnh lên MXH, gửi email kiểm tra, báo cáo công việc hay là bạn có thể xem những video trên Youtube mà không gặp tình trạng giật lag.

Thông tin chi tiết thiết bị phát wifi du lịch Thái Lan

  • Kết nối an toàn 100%, được mã hóa - Kết nối có mật khẩu
  • Kết nối được chia sẻ - Kết nối WiFi lên đến tối đa 8 thiết bị cùng một lúc.
  • Ngày Internet không giới hạn - Tối đa 500MB tốc độ 4G LTE và sau đó tải xuống không giới hạn Tốc độ 4G LTE - Tốc độ tải xuống tới 150Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps, 12 giờ sử dụng liên tục.
  • Pin 5350mAh Sạc qua USB - Các khoản phí vơi bất kì bộ sạc USB trên tường, xe hơi, máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay nào
  • Không sử dụng chuyển vùng, Mô phỏng SIM địa phương.

Wifi 247 áp dụng 4 bước để thuê bộ phát phát wifi.

  • Bước 1: Truy cập website: wifi247.vn, liên hệ hotline: 19001568 hoặc đến trực tiếp văn phòng Hà nội: Tầng 7-Tòa nhà iNET, 247 Cầu Giấy, TP. HCM: Tầng 3-Tòa nhà Toong, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Đặt và thanh toán trước khi khởi hành.
  • Bước 2: Bạn nhận bộ phát WiFi247 tại Văn phòng của chúng tôi hoặc tại địa chỉ của bạn.
  • Bước 3: Tận hưởng chuyến du lịch cùng WiFi247 với tốc độ 4G siêu nhanh.
  • Bước 4: Bạn hoàn trả lại bộ phát WiFi247 sau chuyến du lịch vui vẻ.