Bước chân chính thức vào thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018, thiết bị Wifi bỏ túi Global Hot Spot vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người dùng. Được thiết kế đặc biệt dành cho những chuyến du lịch xa, đầu phát Wifi bỏ túi này vô cùng nhỏ gọn với kích thước tương với chiếc điện thoại và cho phép kết nối từ 5 đến 8 thiết bị vào cùng một thời điểm.

thiết bị phát wifi

Thiết bị wifi du lịch Global Hot Spot: được cho thuê kèm theo bộ phụ kiện kết nối khá đơn giản, bao gồm: thiết bị Global Hot Spot, cáp sạc qua USB với bất kì bộ sạc USB trên tường, xe hơi, máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay nào.

Bề ngoài của Global Hot Spot khá đơn giản, tinh tế với kích thước nhỏ gọn chỉ vừa tay cầm. Thiết bị có hình dạng giống như một chiếc smartphone, nhẹ và mỏng rất thời trang. 

Thao tác sử dụng Wifi du lịch Global Hot Spot cũng khá đơn giản. Khởi động bằng cách nhấn và giữ nút nguồn. Ngoài ra, nếu chỉ nhấn nút nguồn một lần, màn hình thiết bị sẽ hiển thị thông tin về nhà mạng, pin, ngày tháng, số lượng thiết bị kết nối, dung lượng internet đã dùng trong ngày.

Ưu thế của Global Hot Spot so với các thiết bị phát Wifi cá nhân khác là SIMFree - Không sử dụng chuyển vùng, Mô phỏng SIM địa phương, sử dụng công nghệ SIM ảo. Ngày Internet không giới hạn - Tối đa 500MB đến 1GB tốc độ 4G LTE và sau đó tải xuống không giới hạn

Qua trải nghiệm cho thấy, Global Hot Spot có thể kết nối cùng lúc từ 5 đến 8 thiết bị điện tử mà vẫn đảm bảo đường truyền ổn định. Nếu đi du lịch theo nhóm thì Global Hot Spot giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí kết nối mạng so với việc mỗi người phải mua một sim 3G hay phải chuyển vùng dữ liệu với chi phí kết nối mạng đắt đỏ.

Trong những năm gần đây, xu hướng du lịch được yêu thích là du lịch trải nghiệm với sự trợ giúp đắc lực của công nghệ. Ngoài tiết kiệm chi phí cho kết nối mạng, việc tìm kiếm thông tin về điểm đến, chia sẻ ảnh, livestream hay chia sẻ hoạt động bất kì trên mạng xã hội trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn với Global Hot Spot.

Dung lượng pin của thiết bị lên tới 5.350 mAh, do vậy, người dùng không phải lo lắng việc phải hạn chế hoạt động kết nối mạng của mình. Ngoài ra, bộ router nhỏ này còn có thể sử dụng pin sạc dự phòng như điện thoại hay các thiết bị điện tử có cổng kết nối phù hợp khác.

Hiện tại, Wifi 247.vn đang cho thuê thiết bị phát wifi này với mức giá trung bình từ 110.000 đồng đến 250.000 đồng một ngày. Mức giá thuê khác nhau tùy vào từng vùng kết nối dữ liệu nhưng chi phí vẫn khá hấp dẫn so với việc sử dụng dữ liệu data roaming đắt đỏ từ các nhà mạng.

Người dùng sẽ đặt và thanh toán trực tiếp hoặc online thiết bị này ít nhất 5 ngày trước chuyến du lịch xa. Bộ Wifi Global Hot Spot sẽ được giao đến khách hàng ít nhất 1 ngày trước khi bạn khởi hành.