Hiện tại bạn đang chuẩn bị đi du lịch Trung Quốc và bạn băn khoăn rằng không biết rằng sang Trung Quốc sẽ sử dụng internet như thế nào và chi phí cho loại dịch vụ này có cao hay không và nó có đáng để bạn phải bỏ ra số tiền đó để sử dụng internet chỉ với nhưng nhu cầu rất cơ bản hay không? wifi 247.vn sẽ chia sẻ nhưng kinh nghiệm sử dụng internet tại quốc gia đông nhất thế giới này.

Cho Thuê Wifi đi Trung Quốc

Người Việt Nam đi du lịch nước ngoài nói chung và Trung Quốc nói riêng chỉ có thể truy cập internet bằng 2 phương pháp sau: tìm mạng wifi miễn phí hoặc mua một sim điện thoại của nhà mạng địa phương.

Như các bạn cũng đã biết wifi miễn phí thì không phải đâu cũng có và độ ổn định không cao.

Còn mua sim nhà mạng địa phương nó cũng khá là khó khăn bởi nhiều thủ tục và nó có hạn chế là các bạn cũng chỉ được internet với một lưu lượng nhất định gống như các gói internet mà các nhà mạng trong nước đang triển khai, và tốc độ cùng với độ ổn định của các gói mobile internet không cao.

Ngoài ra, vẫn còn một cách thứ 3 là dùng dịch vụ chuyển vùng dữ liệu (data roaming) của nhà các nhà mạng di động Việt Nam nhưng rất ít người dùng vì mức giá cho dịch vụ này quá cao. Nhà mạng Viettel sẽ tính 64.500 đồng cho 1 Mb truy cập còn Mobifone thì tính đến gần 230.000 đồng cho 1Mb truy cập.

Với mức cước phí này bạn thấy thế nào? Chắc chắn là quá cao rồi đúng không? Khó có  thể có ai chấp nhận với mức giá cao như vậy chỉ để đăng vài bức ảnh lên lên các MXH hay gửi email đúng không nào? Vậy đâu là giải pháp dành cho bạn sử dụng internet thả ga khi đi du lịch tại Trung Quốc?

Hiện nay wifi247.vn đang triển khai dịch vụ cho thuê wifi đi du lịch Trung Quốc với giá chỉ tử 140.000đ/ngày bạn có thể sử thả ga mà không lo bị hết tiền. với 140.000 trong 1 ngày bạn sẽ có được những gi?

  • Kết nối an toàn 100%, được mã hóa - Kết nối có mật khẩu
  • Kết nối được chia sẻ - Kết nối WiFi lên đến 5-8 thiết bị cùng một lúc.
  • Ngày Internet không giới hạn - Tối đa 500MB tốc độ 4G LTE và sau đó tải xuống không giới hạn Tốc độ 4G LTE - Tốc độ tải xuống tới 150Mbps và tốc độ tải lên 50Mbps, 12 giờ sử dụng liên tục.
  • Pin 5350mAh Sạc qua USB - Các khoản phí vơi bất kì bộ sạc USB trên tường, xe hơi, máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay nào
  • Không sử dụng chuyển vùng, Mô phỏng SIM địa phương.

Vậy thuê thiết bị wifi du lịch như thế nào?

Wifi 247 áp dụng 4 bước để thuê bộ phát phát wifi.

Bước 1: Truy cập website: wifi247.vn, liên hệ hotline: 19001568 hoặc đến trực tiếp văn phòng Hà nội: Tầng 7-Tòa nhà iNET, 247 Cầu Giấy, TP. HCM: Tầng 3-Tòa nhà Toong, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Đặt và thanh toán trước khi khởi hành.

Bước 2: Bạn nhận bộ phát WiFi247 tại Văn phòng của chúng tôi hoặc tại địa chỉ của bạn.

Bước 3: Tận hưởng chuyến du lịch cùng WiFi247 với tốc độ 4G siêu nhanh.

Bước 4: Bạn hoàn trả lại bộ phát WiFi247 sau chuyến du lịch vui vẻ.

Mọi chi tiết thuê wifi du lịch các bạn vui lòng gọi 19001568 để được tư vấn. cảm ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.