Cho thuê cục phát wifi laxgo đi du lịch nước ngoài

Thuê cục phát wifi laxgo này ở Việt Nam, rồi mang đi sử dụng ở nước ngoài. Mình đang thử trải nghiệm này. Bất cứ ai cũng cần internet, càng đi ra nước ngoài nhiều thì càng cần để liên lạc, làm việc... việc đi mua sim data hay thuê cục hotsport ở nước ngoài cũng được nhưng không phải lúc nào cũng tiện và không phải với ai cũng biết nhất là việc bất đồng ngôn ngữ bạn sẽ bị chặt chém với giá cắt cổ.

wifi-laxgo

Wifi Laxgo là cũng là giải pháp đáng quan tâm khi các bạn đi công tác hay du lịch. Qua nước ngoài chúng ta không cần làm gì cả, chỉ cần mở cục phát sóng lên là nó tự động kết nối vào mạng di động và phát sóng wifi cho chúng ta sử dụng.

Ưu điểm

  • Thủ tục thuê làm tại Việt Nam

 

  • Chỉ cần sạc pin vào là sài, không cần kích hoạt hay làm bất cứ điều gì

 

  • Pin sử dụng được liên tục 8 giờ (lý thuyết)

 

  • Có thể phát được đến 8 người sử dụng

 

Nhược điểm

  • Cục Laxgo khá to

 

  • Sử dụng mạng địa phương

 

  • Giá cao

Giá mình mới cập nhật: Giá này tính theo ngày. Dung lượng và tốc độ tuỳ vào từng nước (theo gói của nhà mạng). Bên Laxgo không bố thông tin này.

Laxgo sẽ ký kết với các mạng ở các nước hay các vùng mà nó hỗ trợ. Khi chúng ta đi đến chỗ nào đó thì nó sẽ tự động kết nối vào mạng di động đó rồi phát wifi để chúng ta sử dụng. Chỉ cần mở lên, không cần làm gì khác. Tùy theo khu vực mà tốc độ, dung lượng tốc độ sao sẽ khác nhau. Mình đến Đài Loan thì thấy nó kết nối vào mạng Taiwan Mobile 4G, ở Nam California, Mỹ thì thấy vào mạng 4G của Verizon.

Mình cũng hay đi nước ngoài và lần nào cũng phải thuê sim data hay mua cục phát. Một số nước như Singapore, Thái Lan, Đài Loan thì mua sim khá là đơn giản, có thể thực hiện ngay tại sân bay. Tuy nhiên một số nước thì khó hơn như Mỹ, Nhật, Hàn (rối) hay Châu Âu... nên việc chúng ta thuê ngay tại Việt Nam là điều mà mình rất thích.

Cục này nó còn phát được cho đến 8 người dùng cùng lúc nên có thể dùng chung được trong một chuyến đi. Một mình mình xài khoảng 4 máy khác nhau 1 iPhone, 1 Android, 1 Tablet, 1 MTXT.