Giải pháp kết nối wifi khi đi du lịch nước ngoài

Khi sang nước ngoài, không phải mạng wifi ở đâu cũng có, trong khi đó giá cước roaming khá cao. Vậy đâu là giải pháp để có thể sử dụng wifi ở nước ngoài?

Anh Hoàng Sơn – một phượt thủ đầy kinh nghiệm, chia sẻ lại chuyến đi du lịch tới Nhật Bản: “Tuy đã có kinh nghiệm khi đi du lịch ở rất nhiều nước trên Thế giới, nhưng khi đặt chân lên xứ sở hoa anh đào thì mình gặp rắc rối lớn. Nhật Bản không cho phép du khách mua sim trả trước. Cách duy nhất là phải thuê điện thoại kèm với sim đã kích hoạt với giá thành đắt đỏ 1500 – 2000 yên/ ngày với dung lượng eo hẹp. Vì chi phí quá cao nên mình đã quyết định không mua và đi tìm những nơi có wifi công cộng”.

Giải pháp kết nối wifi khi đi du lịch nước ngoài

Giải pháp kết nối wifi khi đi du lịch nước ngoài

“Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm sau mình nhận ra smartphone bỗng dưng thành cục sắt. Wifi công cộng tại Nhật Bản quá khan hiếm, truy cập vô cùng rắc rối, và thời gian truy cập cũng hạn hẹp. Chuyến đi du lịch Nhật Bản trở nên quá tồi tệ, chỉ vì thiếu hiểu biết về đất nước Nhật Bản”, anh Hoàng Sơn cho biết thêm.

Tương tự như anh Đức Tính – quản lý khu vực của một công ty công nghệ lớn ở Việt Nam, cũng có những lần trải nghiệm internet quốc tế không mấy tốt đẹp. Công ty anh Đức Tính có nhiều trụ sở đặt ở nước ngoài như Pháp, Đức, Phần Lan,… Hàng quý, anh đều phải đi báo cáo tại các trụ sở chính, và thường xuyên phải đi công tác ở nhiều nước khác nhau. Chính vì thế, nhiều khi anh Đức Tính thấy rất bất tiện khi sử dụng mạng internet tại nước ngoài, trong khi nhu cầu cần mạng gần như 24h để họp online và check email.

Nhận thấy nhiều bất cập về vấn đề kết nối internet của mọi người khi đi du lịch, công tác tại nước ngoài, công ty Wifi247 đã phủ sóng wifi tại hơn 100 quốc gia trên Thế giới. Dịch vụ cho thuê cục phát wifi du lịch đã ra đời, nhằm đáp ứng đại đa số nhu cầu của khách hàng hiện nay khi đi du lịch. Cục phát wifi du lịch của Wifi247 với thiết kế nhỏ gọn nằm trọn vẹn trong lòng bàn tay. Thiết kế thời thượng, sang chảnh, được hầu hết các khách hàng đánh giá cao.

Hiện nay, hầu như mọi người đều sử dụng cục phát wifi du lịch khi đi nước ngoài, đó cũng là giải pháp tối ưu nhất mà các du khách nước ngoài đều đang dùng. Dịch vụ cho thuê cục phát wifi khi đi du lịch nước ngoài tại Việt Nam cũng đang trở thành trào lưu. Với ưu điểm chi phí rẻ, có thể chủ động kết nối wifi bất cứ lúc nào, tốc độ đường truyền ổn định, nhỏ gọn có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 100 nghìn cho một ngày sử dụng cục phát wifi, mà không lo hết dung lượng như mua sim 3G/ 4G. Đặc biệt, nếu đi theo nhóm thì giá tiền thuê cục phát wifi cho một ngày sử dụng chưa đến 30k/ người/ ngày. Chính vì thế, không có lý do gì mà bạn không chọn thuê cục phát wifi du lịch tại Wifi247 – giải pháp kết nối mạng internet tối ưu nhất hiện nay.

Để thuê wifi du lịch khi đi nước ngoài tại Wifi247, bạn có thể xem tham khảo thêm bảng giá thuee cục phát wifi đi du lịch các nước tại đây. Hoặc gọi đến hotline 0903.21.01.01 (Tại Hà Nội) - 0914.261.999 (Tại TPHCM) để được tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7.